Những sai lầm phổ biến của người chơi Poker

Cuffeestops/ Sai lầm trong poker/ 0 comments

Theo định nghĩa, đây là những người chơi chuyên nghiệp nằm trong số những người mắc ít sai lầm nhất khi ở trên bàn poker. Nhưng điều đó có nghĩa là họ không bao giờ làm. Khác xa với nó, bởi vì họ thỉnh thoảng lại ở bên cạnh trò chơi 711 kelab thai của họ.

Đừng chơi nó quá lỏng lẻo

Đây là một trong những lỗi chính mà chúng tôi thường thấy nhất. Đây thực sự là sai lầm phổ biến nhất và có khả năng gây mệt mỏi mà bạn chắc chắn đã nhận thấy ở những người chơi tại http://www.711kelabs.net/th/th-th/ bàn của bạn. Chơi quá thoải mái không có lợi cho bạn.

Chúng tôi thực sự đang xử lý ở đây với một phong cách rất lặp lại, trên thực tế, một người chơi tự nhiên chơi quá nhiều ván bài trong khi cố gắng thu lợi nhuận hơn tất cả từ kinh nghiệm của họ trong trò chơi poker. Nói tóm lại, đây thực sự là những người chơi ở đó chỉ đơn giản là “chơi” poker mà không thực sự có tiền đặt cược và những người thường lật kèo trong màn chơi gấp thếp, điều này có thể bị coi là nhàm chán.

Nhưng bạn cũng nên biết rằng lỗi này cũng có nhiều người chơi mắc phải, có thể dễ dàng coi là cao cấp hơn. Những người đi sau thường nghĩ sai rằng họ có thể vượt qua đối thủ ngay sau khi flop, trong khi tầm đánh của họ vẫn thấp. Và lỗi có thể gây tử vong nếu bạn là một trong những người chơi này bởi vì cách chơi của bạn sẽ khiến bạn thường xuyên bị mất pot khi hạ màn do chọn bài kém.

Ngược lại, và để tránh mắc phải sai lầm này, bạn sẽ phải chọn một kỷ luật gia tăng hơn, mà sau đó vẫn là một kỹ năng phải được thực hành để trở thành một người chơi thành công. Điều này liên quan đến nhu cầu trở nên chọn lọc hơn nhiều với các ván bài của bạn, chỉ để cải thiện đáng kể tỷ lệ thắng của bạn và đặc biệt là để tạo điều kiện thuận lợi cho các quyết định của bạn để thực hiện post-flop.

Đừng chơi quá chặt chẽ

Bạn có thể là một trong những người chơi lỏng lẻo cố gắng siết chặt các ốc vít trong trò chơi của bạn. Điều này chắc chắn sẽ khiến bạn phải điều chỉnh trò chơi của mình quá nhiều và kết thúc là chơi quá chặt. Ngay cả khi phương pháp này vẫn là một cách tốt để chơi thận trọng và hiệu quả trước những người chơi lỏng lẻo, tuy nhiên, vẫn có những vấn đề trong việc áp dụng kỹ thuật này.

Chơi quá chặt chẽ sẽ khiến bạn có thể đoán trước được. Thật vậy, một người chơi chặt chẽ rõ ràng sẽ là một đối thủ mà chúng ta có thể dễ dàng đọc được trận đấu vì anh ta sẽ có xu hướng gấp tất cả các ván bài trừ tay mạnh nhất của anh ta. Bằng cách chơi chặt chẽ, đôi khi bạn có thể bỏ lỡ những ván bài có lợi hơn nhiều.

Tóm lại, bạn có thể nói rằng một người chơi chặt chẽ, ngay cả khi họ thường nói rằng họ chỉ muốn tránh những quyết định khó khăn sau khi thất bại, trên thực tế chỉ đơn giản là tránh kiếm tiền bằng cách mạo hiểm tài khoản ngân hàng của họ.

Đừng giải quyết cho chỉ một chiến lược trò chơi

Chúng ta sẽ kết thúc phần xem xét nhanh các lỗi phổ biến chính của người chơi poker với một lỗi phổ biến khác của người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng.

Nó chỉ đơn giản là xác định phong cách chơi của riêng họ, thực hiện nó một cách có hệ thống và trên hết là độc quyền.

Đây là lý do tại sao, sau những thay đổi này thường xuyên xảy ra trên bàn, bạn sẽ phải học cách điều chỉnh. Một hành động cần thiết cho bất kỳ người chơi poker mới chớm nào muốn bứt phá hoặc ít nhất là giành chiến thắng trong trò chơi.

Share this Post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>
*
*